IN THÊU CỜ CÁC NƯỚC ĐỂ BÀN

Cập nhật: 2019-08-14 17:16:57
Lượt xem: 2379

In thêu Thanh Bình - 87 Hàng Bông đã phát triển từ năm 1989 và là một trong những Trung tâm đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam. 

Với trên 20 năm hình thành và phát triển IN THÊU THANH BÌNH đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo với in ấn số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk (in vải lụa). Đặc biệt, Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.
 

 

Để hướng tới mục tiêu là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in thêu. công ty IN THÊU THANH BÌNH - 87 HÀNG BÔNG phát triển từ năm 1989 với trên 20 năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo, in ấn với số lượng lớn các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ). Đặc biệt, công ty thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng.
 

Là một trong những công ty đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dịch vụ như : in thêu cờcờ thêucờ thi đuacờ các nướccờ để bànbăng rôn quảng cáomay in áo đồng phục.

Công ty dùng kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có thể đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít ( 01 mẫu, 01 tấm, 01 folder ), chi phí rẻ ( không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế...), thời gian in nhanh ( vài phút ), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt ( in trên giấy ảnh, giấy couche ), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ porter ( tờ rơi ), in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24h!!!... In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, in trên mọi chất liệu như: vải, bạt, giấy, nilon...,chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn. Công ty chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng
Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu về cờ để bàn:
 

Cờ để bàn là những lá cờ thu nhỏ, được cắm vào chiếc đế bằng gỗ hoặc inox đặt tại bàn làm việc, bàn phòng khách tiếp đối tác. 

 

Những lá cờ nhỏ để bàn tạo ra một không gian trang nghiêm đặc biệt quan trọng khi tiếp các đối tác làm ăn hoặc đặt tại phòng họp, bàn hội nghịCờ để bàn treo thường là lá cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ các nước hoặc cờ logo công ty thu nhỏ tới kích thước 14x21cm hoặc kích thước khác.

 

Phần đế: Loại 1 lá thì chỉ có đế hình tròn bằng gỗ hoặc inox, thiết kế để treo 1 lá cờ. Kích thước đế tròn 5-10cm.
 

Phần Lá Cờ: Lá cờ là những chiếc cờ tổ quốc, cờ các nước nhu nhỏ lại may bằng vải phi bóng cao cấp chống nhăn, màu sắc tự nhiên và không bị phai. Kích thước 14x21cm hoặc hơn.
 

 

In thêu cờ, in cờ để bàn, in áo đồng phục, may áo đồng phục,
 

Cờ bàn 07
 

In thêu cờ, in cờ để bàn, in áo đồng phục, may áo đồng phục,
 

Cờ bàn 06
 

In thêu cờ, in cờ để bàn, in áo đồng phục, may áo đồng phục,
 

Cờ để bàn 07

 

Dịch vụ của IN THÊU THANH BÌNH

 

Dịch vụ in thêu cờ các nước để bàn của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự hào là công ty uy tín hàng đầu ở Hà Nội cũng như trên toàn đất nước việt Nam.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn được tư vấn và sử dụng dịch vụ in thêu cờ các nước để bàn giá rẻ tại Hà Nội, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn.
 

IN THÊU THANH BÌNH

 

Địa chỉ: 87 Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: 04-39286123 - Fax: 04-39286123

Mobile: 0913.049.436 - 0916.049.436

Website: http://intheuthanhbinh.com/

Email: in87hangbong@gmail.com

Các bài viết khác