IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT

In chuyển nhiệt là gì?

Có thể hiểu nôm na về in chuyển nhiệt như sau : In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi In các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt. Khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy. Cường độ màu được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực. Bởi vì màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ mực in khác

Những điều nên biết về công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt.

Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

Các loại máy in chuyển nhiệt đang sử dụng tại In thêu Thanh Bình

Máy in chuyển nhiệt là thiết bị quan trọng nhất đối với công nghệ in chuyển nhiệt lên áo, lên vải, in cờ. Đối với mỗi loại máy in chuyển nhiệt sẽ có những tính năng cũng như công dụng khác nhau, phù hợp với mỗi chất liệu và loại áo khác nhau. Cùng đón xem các loại máy in thêu Thanh Bình đang sử dụng :

Máy in chuyển nhiệt 3D

Máy in chuyển nhiệt 3D được hình thành từ nguyên lý con lăn phát nhiệt kết hợp với hút chân không . Sử dụng cho các bề mặt lòi lõm , 3D , cạnh góc của sản phẩm , được chuyển nhiệt một lần mà hình thành ra sản phẩm , tính ổn định cao , tỉ lệ hư hại thấp.

– Máy ép nhiệt 3D thiết kế bao phủ , có thể chuyển in bao phủ toàn bộ bề mặt vật tư . Kết hợp với phim nhựa PVC có thể mở rộng khả năng in lên góc tròn , góc cạnh và lõm , không xảy ra tình trạng vết nứt và vết nhăn. Sản phẩm sau quá trình gia công có bề mặt mịn màng , sáng , vết hằn , bị kéo giãn hình ảnh …

– Máy in chuyển nhiệt 3D chân không có bộ cảm biền quang điện được sử dụng hoàn toàn  hàng nhập khẩu chất lượng cao , hiệu suất ổn định , nhiệt độ và thời gian hiển thị bằng đồng hồ KTS độ nét cao và có độ chính xác cao, dễ sử dụng.

máy in chuyển nhiệt 3D

Máy in chuyển nhiệt Epson

Đây là loại máy ép chuyên dụng sử dụng nhiệt độ để chuyển hình ảnh lên các chất liệu có mặt phẳng nói chung như áo, vải, gạch men, phale.v.v.. .

Sử dụng trong ngành in ấn làm quà tặng, hay thiết kế quảng cáo.

Để in được hình ảnh lên các chất liệu như trên chúng ta sử dụng máy in epson gắn hệ thống dẫn mực liên tục in mực chuyển nhiệt. Sau đó in hình ảnh lên loại giấy in chuyển nhiệt và cuối cùng là dùng máy ép nhiệt này để ép hình ảnh lên chất liệu cần ép.

máy in chuyển nhiệt Epson

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C.

Có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng.

Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.

Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.

Có cần điều khiển lực khi ép

Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.

Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng quảng cáo in ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, lên gạch men….ép tem mác, ép cườm

Máy in chuyển nhiệt đa năng

Máy in chuyển nhiệt đa năng là một bộ sản phẩm với hệ thống ép nhiệt đa năng bào gồm nhiều phần. Bộ điều khiển trung tâm với chức năng điều chỉnh chính cùng màn hình hiển thị để giúp người sử dụng có thể thao tác cũng như kiểm soát tình hình in của máy. Bên cạnh đó là một khuôn ép ly đa năng và 1 tầm nhiệt ép ly giúp in lên hình mọi vật dụng có hình trụ mà bạn mong muốn. Thông thường ly, bình hay cốc thường sẽ sử dụng khuôn này.

máy in chuyển nhiệt đa năng

Mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyên nhiệt là loại mực nước tuy nhiên có sự khác biệt đó là khi sử dụng máy in phun mực lên giấy sau đó ép dưới tác dụng nhiệt lên bề mặt chất liệu như: vải, in lụa, thủy tinh, gốm sứ, áo thun, áo bóng đá, áo đồng phục,..thì loại mực này nhờ tác dụng của nhiệt sé bám lại toàn bộ trên vật liệu in đó.

Giấy in chuyển nhiệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in chuyển nhiệt có công dụng, giá cả, xuất xứ khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. In thêu Thanh Bình tùy vào từng loại chất liệu, phương pháp in mà lựa chọn giấy in chuyển nhiệt sao cho phù hợp nhất.

Cùng đón xem những sản phẩm in chuyển nhiệt, 3D lên áo của in thêu Thanh Bình:

in chuyển nhiệt giá rẻ

in lụa

in áo chuyển nhiệt

in áo thun giá rẻ

Máy in

may in

in chuyển nhiệt lên vải

 

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt tại In thêu Thanh Bình

– Giá thành in ấn rẻ nhất, không phát sinh phí trung gian hay các phụ phí khác

– Kỹ thuật in chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Không yêu cầu số lượng nhiều.

– Hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, bền màu.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu mã, hình ảnh cũng như phương pháp in chuyển nhiệt phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Thông tin chi tiết:

IN THÊU THANH BÌNH

Địa chỉ: 87 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại : 024-39286123 – Fax : 024-39286123

Mobile: 0913.049.436 – 0916.049.436

Email: in87hangbong@gmail.com

Bài viết khác
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.049.466