Giấy khen đảng

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • INTHEUTHANHBINH chuyên in giấy khen, bằng khen các loại

  Nhận thiết kế theo yêu cầu.

  Giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì giấy khen đẹp là một yếu tố quyết định.
  Giây phút bước lên bục và cầm giấy khen trên tay đã tạo nên một khoảnh khắc tự hào, hân hoan... khi treo nó trong phòng, mỗi ngày nhìn vào đó ta lại tự hứa phấn đấu sao cho xứng đáng với tấm giấy khen đó. Đôi khi có nhiều người mang treo ở nhà, trong phòng truyền thống gia đình, nơi mà anh em, con cháu có thể nhìn lại những “chiến công” mà người thân của họ đã đạt được làm động lực phấn đấu hơn cho mình.

  Tấm giấy khen đầu tiên có ý nghĩa khá quan trọng: thứ nhất là về khoe với gia đình về kết quả công việc của mình ngoài xã hội; thứ hai là có sự ghi nhận công sức đã bỏ ra trong một thời gian dài làm việc cho công ty. Mỗi nhân viên khi đi làm, ngoài việc kiếm thêm thu nhập còn có những mục tiêu phấn đấu, tấm giấy khen chính là sự công nhận những giá trị đóng góp đó.

  Thông thường với các loại giấy khen in ấn ở khổ A4 thì ta có thể thiết kế in một khuôn mẫu giấy khen cố định sau đó in trực tiếp lên. Tuy nhiên công việc thiết kế biểu mẫu theo kiểu “thử và sai” này quả thật không phải dễ dàng với nhiều người, hãy chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  Giấy khen Đảng 1

  Giấy khen Đảng 2

  Giấy khen Đảng 3

  Giấy khen Đảng 4

  Giấy khen Đảng 5

  Giấy khen Đảng 6

  Giấy khen Đảng 7

  Giấy khen Đảng 8

  Giấy khen Đảng 9

  Giấy khen Đảng 10

  Giấy khen Đảng 11

  Giấy khen Đảng 12

  Giấy khen Đảng 13

  Giấy khen Đảng 14

Sản phẩm cùng chuyên mục

Bằng khen mẫu

Bằng khen mẫu

Mã sản phẩm:
0 đ
Giấy khen đẹp

Giấy khen đẹp

Mã sản phẩm:
0 đ
Giấy khen mẫu

Giấy khen mẫu

Mã sản phẩm:
0 đ
Bằng khen đẹp

Bằng khen đẹp

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Giấy khen đảng

Giấy khen đảng

Mã sản phẩm:
0 đ