Cờ ngũ sắc

Là một trong những địa chỉ tin cậy nhất của các công ty quảng cáo tại Hà Nội, chuyên thiết kế, in ấn với số lượng lớn  các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ).

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Chào mừng bạn đến với công ty in thêu Thanh Bình - 87 Hàng Bông .

  Công ty dùng kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có thể đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít ( 01 mẫu, 01 tấm, 01 folder ), chi phí rẻ ( không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế...), thời gian in nhanh ( vài phút ), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt ( in trên giấy ảnh, giấy couche ), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ porter ( tờ rơi ), in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24h!!!... In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.

  Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dịch vụ như : in thêu cờ , cờ thi đua , cờ các nước , băng rôn quảng cáo , may in áo đồng phục, tờ rơi -  kẹp file , giấy khen  -  bằng khen ...

  Bạn muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý …trong thời gian nhanh nhất hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ : Mrs Bình
  Điện thoại : 04.3928.6123 - 0913.049.436
  Hoặc Mr Khánh : 0989.287.297
  Địa chỉ : Số 87 Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Bạn có thể tham khảo thêm qua trang web : intheuthanhbinh.com

   

    

   

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Cờ trường thêu

Cờ trường thêu

Mã sản phẩm:
0 đ
Cờ phướn vải nhỏ

Cờ phướn vải nhỏ

Mã sản phẩm:
0 đ
Cờ phướn Phật giáo

Cờ phướn Phật giáo

Mã sản phẩm:
0 đ
Mẫu cờ phướn

Mẫu cờ phướn

Mã sản phẩm:
0 đ

Sản phẩm đã xem

Cờ ngũ sắc

Cờ ngũ sắc

Mã sản phẩm:
0 đ