In Thêu Thanh Bình  kính chào Quý Khách ...! Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm , chúc quý khách mua hàng thành công và vui vẻ .

Tin tức

In thêu cờ các nước

In thêu Thanh Bình - 87 Hàng Bông đã phát triển từ năm 1989 và là một trong những Trung tâm đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam. Với trên 20 năm hình thành và phát triển IN THÊU THANH BÌNH đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo với in ấn số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk (in vải lụa). Đặc biệt, Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Để hướng tới mục tiêu là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in thêu. công ty IN THÊU THANH BÌNH - 87 HÀNG BÔNG phát triển từ năm 1989 với trên 20 năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo, in ấn với số lượng lớn các sản phẩm như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk ( in vải lụa ). Đặc biệt, công ty thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng.
Là một trong những công ty đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam.
Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dịch vụ như : in thêu cơ, cờ thêu,cờ thi đua,cờ các nước,băng rôn quảng cáo,may in áo đồng phục
Công ty dùng kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có thể đáp ứng nhu cầu in với số lượng ít ( 01 mẫu, 01 tấm, 01 folder ), chi phí rẻ ( không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế...), thời gian in nhanh ( vài phút ), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt ( in trên giấy ảnh, giấy couche ), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ porter ( tờ rơi ), in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24h!!!... In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, in trên mọi chất liệu như: vải, bạt, giấy, nilon...,chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn. Công ty chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

 

 


Mọi chi tiết xin liên hệ : Mrs Bình
Điện thoại : 04.3928.6123 - 0913.049.436
Hoặc Mr Khánh : 0989.287.297
Địa chỉ : Số 87 Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:

Thống kê truy cập

Số người online :  0001
Lượt truy cập : 1396812

video


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |